Hộp chụp sản phẩm là thiết bị ưu việt dành cho người mới

hop chup san pham
CASP - Chụp ảnh sản phẩm quảng cáo
CASP - Chụp ảnh sản phẩm quảng cáo
Hộp chụp sản phẩm là thiết bị ưu việt dành cho người mới
/

Chỉ cần sử dụng hộp chụp sản phẩm, không cần dùng tới tản sáng, không cần dùng tới đèn chụp mà vẫn cho ra được sản phẩm không bị bóng, không bị  thiếu sáng, tiện lợi vô cùng dành cho những người mới muốn tự chụp tại nhà mà không cần phải đầu tư nhiều, một cho tất cả.

Trên thực tế sản phẩm nào cũng có những ưu và nhược điểm, quan trọng là sự phù hợp với từng người. Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn chụp ảnh sản phẩm bằng hộp chụp một cách đơn giản và phân tích những ưu điểm và nhược điểm của nó nhé. Và việc đầu tiên là tìm hiểu xem hộp chụp là gì cấu tạo thế nào đã nhé.

1. Hộp chụp sản phẩm là gì và cấu tạo của nó ra sao?

Hộp chụp sản phẩm đơn thuần được tạo thành từ nhiều tấm tản sáng (tùy từng loại), 1 tấm đằng sau và 4 tấm xung quanh, che chắn không gian môi trường. Có tích hợp đèn thắp sáng, lúc này khi đặt sản phẩm vào chúng ta sẽ thấy sản phẩm rất sạch sẽ nhờ xung quanh là những tấm tản sáng phản chiếu.

"</p

Đối với những sản phẩm bóng chúng ta sẽ thấy hình ảnh phản chiếu lên bề mặt rất sạch sẽ không lẫn hình ảnh không gian.

Đối với những sản phẩm bình thường với thiết kế của hộp chụp nó sẽ cho một ánh sáng rất đều chiếu vào sản phẩm. Hộp chụp có thể sử dụng để quay do đèn sử dụng là đèn sáng liên tục.

2. Ưu điểm của hộp chụp sản phẩm

Sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều vào việc chụp ảnh sản phẩm như chụp nền trắng, quay nền trắng, ánh sáng rất đều. Việc sử dụng hộp chụp sản phẩm rất tiện lợi, dễ dàng và gần như bạn chỉ cần bật đèn lên cho sản phẩm vào rồi bấm máy vậy là xong. Rất phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm chụp và chụp ảnh bằng điện thoại.

Hộp chụp có thể gấp gọn mang đi khắp nơi một cách đơn giản hoặc gấp họp cất đi giải phóng không gian dễ dàng.

3. Nhược điểm của hộp hay box chụp sản phẩm

Nhiều công dụng tiện lợi là thế nhưng nó cũng không thiếu những hạn chế. Đầu tiên phải kể đến đó là hộp chụp màu trắng, nhỏ, bạn sẽ rất khó để chụp một tấm ảnh decor với nó, không điều chỉnh được ánh sáng xa gần để tạo lên những hiệu ứng đẹp của ánh sáng. Chỉ có 1 phong cách ánh sáng nhất định không thể ứng dụng được quá nhiều nội dung. Kích thước nhỏ cũng là một vấn đề cấp thiết khi nó không thể chụp cho những sản phẩm lớn được.

Ánh sáng trong hộp khá yếu nên cũng không thể cung cấp đủ để tạo ra một hình ảnh nét căng. Nó chỉ đủ đáp ứng để trở thành một phương án backup mà thôi.

Nếu bạn quan tâm tới một sản phẩm ảnh chất lượng hãy tham khảo bài viết này: Chụp ảnh sản phẩm quảng cáo chất lượng

4. Kết luận đánh giá

Hộp chụp sản phẩm rất tốt. Rất ưu việt nhưng nó chỉ phục vụ tốt nhất cho những người muốn có ảnh đơn giản. Ảnh nền trắng, hoặc backup khi không có đủ thiết bị. Gọn nhẹ và thao tác vô cùng đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn một hình ảnh chất lượng hoặc decoration thì phương án hộp chụp dường như không còn phù hợp nữa. Hãy tham khảo những phương án khác.

Tham khảo các sản phẩm tại: CASP TEAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *